Biện pháp giúp trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

sớm, chậm, ngược là 3 rắc rối đàn ông gặp phải trong vấn đề khi quan hệ tình dục. Trong đó sớm là rắc rối phổ biến nhất và làm quý ông, quý bà đau đầu tìm cách trị.

Trị xuất tinh sớm

Các bác sỹ khẳng định xuất tinh sớm không phải là một loại bệnh, đó là một trục trặc về tình dục gặp ở hầu hết các đàn ông trên thế giới. Trục trặc này có thể được giải quyết cho hơn 90% đàn ông bị xuất tinh sớm với sự phối hợp của 3 biện pháp sau đây: tâm lý + kỹ thuật tình dục + thuốc điều trị.

Sau khi thực hành đầy đủ 3 biện pháp này, thay vì thời gian xuất tinh chỉ 1 phút, có những ngườia đã kéo dài tới tận 20 phút và lâu hơn nữa.

1. Tư vấn tâm lý

Nghiên cứu cho thấy có trên 70% nam giới bị xuất tinh sớm do bị sức ép tâm lý chính mình tạo ra và sức ép từ đối tác.

– Nam giới cần tự chữa bệnh tâm lý cho mình trước bằng việc: không căng thẳng trước quan hệ, không lo lắng sẽ bị xuất tinh sớm, không lo sợ bị vợ (người yêu) thất vọng.

– Nữ giới đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc chữa trị tâm lý sợ “chưa đến chợ đã hết tiền” của nam giới. Hãy nói chuyện, thông cảm, động viên và đặc biệt không được tỏ ra thất vọng, bực bội, chê yếu sinh lý khi anh ấy chẳng may bị xuất tinh sớm.

2. Kỹ thuật tình dục

– Thủ dâm trước khi quan hệ 2 – 3 tiếng. Dùng tay cầm toàn bộ dương vật hay đầu dương vật sau đó kích thích theo nhịp và cảm nhận thời điểm sắp xuất tinh. Sau đó thì thả tay ra và làm lại từ đầu. Cách này sẽ giúp dương vật quen dần với việc cương cứng lâu hơn khi quan hệ thực sự. Nam giới nên nhớ cảm nhận thời điểm sắp xuất tinh trong khi thủ dâm là rất quan trọng vì nó giúp ích cho những kỹ thuật sau này.

– Áo mưa kéo dài thời gian quan hệ. Bạn có thể dùng áo mưa bình thường nhưng đeo liền 2 chiếc thay vì 1 cái như trước kia. Hoặc mua loại áo mưa có thêm chức năng kéo dài thời gian quan hệ. Áo mưa vừa giúp tránh lây lan các bệnh qua đường tình dục và tránh mang thai ngoài ý muốn.

– Kỹ thuật ép. Như đã nói ở phần thủ dâm, nam giới cần cảm nhận thời điểm sắp xuất tinh của mình. Kỹ thuật ép này được áp dụng trong khi hai bên đang quan hệ, khi nam giới cảm thấy mình sắp xuất tinh thì sẽ báo hiệu cho đối tác dùng tay giữ chặt đầu dương vật lại để tinh trùng không thoát ra ngoài (chú ý: dấu báo hiệu được hai bên thỏa thuận trước khi quan hệ).

– Kỹ thuật dừng lại – bắt đầu. Trong giao hợp, khi nam giới đạt gần đến cao trào và sắp xuất tinh thì cả hai ngừng các hành động tiếp xúc, mơn trớn trên cơ thể của nhau cho đến khi cảm xúc không thể không xuất tinh của đàn ông giảm dần thì họ lại tiếp tục quan hệ trở lại.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *