Quá nhiều nguy cơ nguy hiểm khi “yêu” qua “cửa sau”

Các đôi tình nhân nếu có ý định “đổi gió” với cách “” qua “cửa sau”này thì tốt nhất cần có kiến thức đầy đủ về nó.

Nguyên nhân là do hậu môn không được thiết kế và có chức năng để quan hệ tình dục vì có thể gây ra các vấn đề sức khỏe. Vì thế kiểu quan hệ này không bao giờ được coi là một hành vi tình dục an toàn bởi

Gây đau và khó chịu ở hậu môn

So với cấu tạo của âm đạo, hậu môn có cấu trúc chặt chẽ hơn nhiều. Vì thế khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn, bạn sẽ vô tình tạo ra một áp lực mạnh mẽ cho đối tác, dẫn tới đau đớn, khó chịu hoặc thậm chí bị rách, chảy máu hậu môn, gây đau khi đại tiện.

Không có chất bôi trơn tự nhiên

Không giống như các cơ quan sinh sản nữ hoặc âm đạo có thể tự tiết ra chất bôi trơn khi kích thích, hậu môn không có chức năng này.Vì thế “yêu” qua đường này sẽ gây đau đớn cho hậu môn.

Dễ lây truyền những bệnh qua đường tình dục

Hầu hết các cặp đôi vì lý do này lý do khác đều không muốn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Hậu quả là các cặp đôi sẽ phải đối mặt với nguy cơ cao mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs).

Dễ bị nhiễm vi-rút và vi khuẩn có hại

Thiếu chất bôi trơn, thân dương vật và niêm mạc trực tràng hậu môn đều có thể bị trầy xước khiến vi-rút dễ dàng xâm nhập vào cơ thể.

Ngoài truyền những bệnh qua đường tình dục, quan hệ tình dục qua đường hậu môn cũng có thể lan truyền một số vi-rút nhất định hoặc các vi khuẩn như Escherichia coli, gây ra viêm dạ dày, viêm ruột mức độ nhẹ hoặc nặng. Một số chủng vi khuẩn E. coli cũng có thể gây nhiễm trùng đường tiểu, viêm bàng quang, viêm thận.

Ung thư cổ tử cung và ung thư hậu môn

Mặc dù đây là một lý thuyết tương đối mới, nhưng nhiều nghiên cứu trước đây đã đề cập đến vấn đề này. Có khá nhiều bằng chứng để chứng tỏ quan hệ tình dục qua đường “cửa sau” là một nguyên nhân gây ra bệnh ung thư hậu môn và cổ tử cung.Bởi hầu hết các trường hợp ung thư hậu môn và ung thư cổ tử cung có liên quan đến sự lây nhiễm vi rút gây u nhú ở người, và một trong những cách lây lan chính là tham gia vào quan hệ tình dục qua đường “cửa sau”.

Xuất tinh sớm

Thường thường, “yêu” qua “cửa sau” đem lại cho cả hai những cảm giác lạ lẫm so với những kiểu “yêu” thông thường. “Yêu” bằng cách này sẽ giúp cho “cậu nhỏ” của chàng nhanh đạt được khoái cảm. Và xuất tinh sớm là một hiện tượng phổ biến khi các đôi tình nhân áp dụng cách “yêu” mới lạ này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *