Liệu pháp trị xuất tinh sớm đạt được hiệu quả nhất

Trong một số trường hợp, liệu pháp tình dục có thể bao gồm các bước đơn giản, chẳng hạn như thủ dâm một hay hai giờ trước khi giao hợp để bạn có thể trì hoãn việc khi quan hệ tình dục. Bác sĩ cũng có thể khuyên bạn nên tránh quan hệ trong một khoảng thời gian và tập trung kích thích tình dục

Các kỹ thuật ép

Bác sĩ có thể hướng dẫn việc sử dụng một phương pháp gọi là kỹ thuật ép. Phương pháp này hoạt động như sau:

Bước 1. Bắt đầu hoạt động tình dục như bình thường, bao gồm kích thích của dương vật, cho đến khi bạn cảm thấy đã sẵn sàng để xuất tinh.

Bước 2. Cho đối tác của bạn bóp vào cuối dương vật của bạn, duy trì sức ép trong vài giây, cho đến khi cảm giác xuất tinh trôi qua.

Bước 3. Sau khi ép, chờ khoảng 30 giây, sau đó quay trở lại màn dạo đầu. Bạn có thể nhận thấy rằng ép dương vật làm cho nó trở nên ít cương cứng hơn, nhưng khi kích thích tình dục được tiếp tục, dương vật sẽ sớm lấy lại cương cứng vốn có

Bước 4. Nếu bạn lại cảm thấy bạn sắp xuất tinh, có đối tác của bạn lặp lại quá trình ép.

Bằng cách lặp lại điều này nhiều lần khi cần thiết, bạn có thể đạt điểm vào đối tác của bạn mà không xuất tinh. Sau một vài buổi thực hành, cảm giác biết làm thế nào để trì hoãn xuất tinh có thể trở thành một thói quen mà không còn đòi hỏi các kỹ thuật ép.

Liệu pháp hành vi nhận thức

Cách tiếp cận này, còn được gọi là tư vấn hoặc liệu pháp nói chuyện, liên quan đến việc nói chuyện với một chuyen gia sinh lý về mối quan hệ và kinh nghiệm trong quan hệ tình dục. Những buổi nói chuyện có thể giúp bạn giảm bớt sự lo lắng hoặc tìm cách đối phó với sự căng thẳng và giải quyết vấn đề. Tư vấn sẽ trở nên hiệu quả hơn khi nó được sử dụng kết hợp với điều trị bằng thuốc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *