Tư thế quan hệ giúp dễ có thai nhất dành cho các cặp vợ chồng

Tư thế nâng cao hông là một tư thế cải biến của truyền thống. Để “nâng cao hông”, nữ giới có thể tiến hành được bằng nhiều cách:

1. Tư thế quan hệ truyền thống dễ có thai nhất

Tư thế truyền thống hay còn được gọi là tư thế quan hệ đối diện là tư thế có ưu thế tuyệt đối trong nhiệm vụ duy trì nòi giống.

Tư thế quan hệ truyền thống dễ có thai nhất

Trong tư thế truyền thống thì nữ nằm ngửa; nam nằm trên, đối diện với nữ. Vùng hông chậu mở rộng, tạo điều kiện cho âm đạo hướng về phía cổ tử cung để đón tinh binh một cách dễ dàng. Nam giới lưu ý: Sau khi xuất tinh nên giữ nguyên tư thế trong một thời gian, đừng vội rút ra ngay để chắc chắn tinh dịch được lưu giữ trong cổ tử cung.

2. Tư thế quan hệ sau lưng dễ có thai cho các cặp vợ chồng

Bạn gái có thể quỳ hoặc nằm sấp, tạo điều kiện cho bạn trai thâm nhập vào từ phía sau và áp sát vào lưng bạn gái.

Trong tư thế này, mức độ thâm nhập của cậu nhỏ vào cô bé sẽ sâu hơn, rút ngắn được khoảng cách từ tinh trùng đến cổ tử cung. Đây là tư thế được yêu thích của khá nhiều các cặp vợ chồng, càng tuyệt vời hơn khi nó làm tăng khả năng có thai.

Tuy nhiên, có một số quan điểm cho rằng, đây là tư thế dành cho những cặp vợ chồng có khao khát sinh con gái, do nó có nhiều khả năng sinh con gái hơn con trai.

3. Tư thế nâng cao hông

Tư thế nâng cao hông là một tư thế cải biến của tư thế quan hệ truyền thống. Để “nâng cao hông”, nữ giới có thể tiến hành được bằng nhiều cách:

– Cách 1: Tư thế truyền thống thường yêu cầu nữ nằm ngửa ở bên dưới và nam ở phía trên đối diện với nữ, nhưng trong quá trình thực hành cả vợ và chồng có thể cải biên bằng cách: Người chồng có thể đặt một cái gối dưới bàn tọa của người vợ.

– Cách 2: Người vợ nâng cao hông bằng cách nhắc cao chân, người chồng có nhiệm vụ giữ hai chân của vợ ở trong tư thế nâng cao ấy và bắt đầu tiến hành cuộc yêu.

Phân tích tư thế này, các nhà tình dục học cho biết: Hông của người nữ được nâng lên và cổ tử cung sẽ mở rộng hơn, dễ dàng đón nhận tinh binh ngay khi chúng được xuất ra và giúp lưu giữ tinh binh lâu nhất trong âm đạo, làm cho chúng không có khả năng tràn ra ngoài. Đây cũng là tư thế dễ kích thích người nam nhất, nhiều người chồng thừa nhận họ hoạt động hăng hái, mạnh mẽ hơn, thâm nhập sâu hơn và có nhiều khoái cảm hơn trong quan hệ.

4. Tư thế nằm nghiêng

Tư thế nằm nghiên không hẳn là một tư thế được đánh giá cao trong các nhất cho các cặp vợ chồng. Nhưng đây cũng là một tư thế có thể giúp cho cả nam và nữ được thư giãn và gần gũi hơn, cho phép chàng thâm nhập vào sâu hơn và thoải mái chăm sóc gò bồng đảo của nàng. Hơn nữa, tư thế này góp phần làm phong phú thêm các tư thế quan hệ nam nữ, tạo ra sự mới mẻ và hứng khởi cho các cặp đôi, đây là điều không thể thiếu trong quan hệ nam nữ để thúc đẩy quá trình thụ thai diễn ra nhanh chóng.

Tư thế quan hệ nằm nghiêng

Một điều nữa mà vợ và chồng cần lưu ý là sau khi xuất tinh, hai vợ chồng cần giữ nguyên tư thế và ôm nhau một lúc để chắc chắn tinh trùng được giữ lâu hơn tại âm đạo và đi vào cổ tử cung

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *