Khoa học và các bí ẩn về tình yêu

là lĩnh vực thuộc phạm trù tinh thần và khó lý giải bằng . Thế nhưng những chất xúc tác cho đời sống lứa đôi lại có thể giải mã bằng những lý luận rất logic. Nắm bắt được những luận cứ đó, bạn sẽ giữ vững được cuộc hôn nhân.

Hương thơm tự nhiên của cơ thể

Chiếc mũi của chúng ta có khả năng thích nghi cao với mùi hương của bạn đời. Hương thơm của cơ thể là phương tiện giúp vận chuyển tải tín hiệu hấp dẫn đến đối phương. Chút nước hoa thoang thoảng có thể làm tăng thêm hương thơm cơ thể của riêng bạn. Tuy nhiên, nếu dùng quá nhiều sẽ gây tác dụng ngược cho đối phương và biểu hiện sự thiếu tự tin của bạn.
Ngoài ra, hương thơm cơ thể không phải do xịt nước hoa sực nức lên người. Nó chỉ toát ra khi cơ thể của bạn sạch sẽ và được chăm sóc cẩn thận. Bạn có muốn anh ấy nghiện mình không? Hãy chăm sóc cơ thể thật chu đáo nhé.


Số đo các vòng

Cả nam và nữ đều ưa thích người bạn đời có thể hình quyến rũ, hợp với mong muốn của mình. Đó là một đặc tính đã được lập trình sẵn trong gen của con người.

Vóc dáng cơ thể tác động tức thời đến sự ham muốn. Đồng thời, nó giúp đánh giá khá chính xác chất lượng gen, sức khỏe cũng như khả năng duy trì nòi giống của từng người.

Phụ nữ thường thích những người đàn ông vai rộng với vòng ba gọn và chắc. Theo nhiều nghiên cứu, dáng người tam giác là sự đảm bảo vững chắc cho sức khỏe và khả năng đảm đương vai trò trụ cột trong gia đình của đàn ông.

Đàn ông lại ưa chuộng những phụ nữ toát lên vẻ trẻ trung, sở hữu làn da khỏe mạnh cùng các đường con quyến rũ.

Điểm tốt nhất để đánh giá sự trẻ khỏe ở người phụ nữ là tỷ lệ giữa vòng hai với vòng ba. Eo phải bằng khoảng 70% so với bề rộng của hông.

Chu kỳ sinh lý

Tâm trạng, của phụ nữ chịu sự tác động không nhỏ của chu kỳ sinh lý. Mỗi tháng, sự rụng trứng xảy ra một lần. Thời gian này, cơ thể của họ trở nên nhạy cảm, khó chịu hơn.

Lúc này, phụ nữ như người thợ săn khó tính, tìm kiếm người cha có chất lượng gien tốt cho đứa con tương lai của mình. Những người đàn ông gợi cảm, thân hình lực lưỡng, có mùi hương quyến rũ thường hấp dẫn họ.

Đó là lý do tại sao bình thường, phụ nữ có thể bỏ qua vẻ xuề xòa, bê bối của chồng. Thế nhưng khi bước vào chu kỳ rụng trứng, họ lại có cảm giác chán ngán, không thích gần gũi chồng.

Mọi chuyện sẽ khác đi nếu trong thời gian này, các đức lang quân tỏ ra quan tâm nhiều hơn đến dáng vẻ bề ngoài của mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *