Khám phá những cách làm tình đầy lãng mạn

Tay có nhiều tác dụng trong những cử chỉ ôm ấp, vuốt ve trong hoạt động ân ái trong . Bên cạnh đó, để có một đêm tuyệt vời còn cần sự trợ giúp tuyệt vời của tay, chân và các bộ phận khác của cơ thể cũng được khuyến khích tham gia vào hoạt động của riêng hai người.

Dưới đây là một số biểu hiện , giúp tăng thích thú và khoái cảm trên giường.

1 – Áp ngực vào phía sau cổ chàng. Điều này sẽ khiến nửa kia cực kỳ thích thú.

2 – Cùng nhau nhâm nhi những thức ăn nhỏ như: nho, kẹo… Miệng kề miệng, đối mặt nhau sẽ làm cả bạn và chàng cảm thấy đối phương vừa đáng yêu vừa rất hấp dẫn.

3 – Sau khi tắm, hai vợ chồng thư giãn, bạn có thể cùng chàng chơi một trò chơi nhỏ: cắn viên đá lạnh và kéo nó đi khắp cơ thể chàng. Sự bất ngờ làm nữa kia hoàn toàn bị lôi cuốn vào trò chơi mới mẻ này.

4 – Hôn sau tai: những nụ hôn bất ngờ sau tai sẽ đem lại cảm giác ngọt ngào và kích thích. Nhiều người cho biết toàn cơ thể họ như chuyển động khi được nửa kia hôn từ phí sau tai.


5 – Biểu hiện của ánh mắt có tác dụng rất lớn trong đời sống chăn gối. Hãy nhìn vào mắt nhau và ngôn ngữ không lời đôi khi mạnh hơn bất cứ lời nói, cử chỉ nào.

6 – Hãy dùng chân nghịch ngợm khi nửa kia không chú ý và massage cơ thể bằng những ngón chân quyến rũ. Bạn có thể ngồi sau lưng và massage cho bằng những động tác khi nhẹ nhàng, lúc siết chặt.

7 – Khi chàng đang ở trần, bạn có thể chọn cho mình một bộ váy bó sát người, khoe đường cong đây là cách làm tình đầy khiêu khích

8 – Cắn nhẹ vào vai, nó có thể khiến cả hai phát điên và sẵn sàng cho một đêm đầy mê hoặc đấy!

9 – Cả hai cùng nhau đi ăn tối bên ngoài, những cú hích nhẹ dưới chân cùng cái nháy mắt tinh nghịch. Buổi ăn tối sẽ càng thêm phần lãng mạn.

10 – Cắn nhẹ môi dưới: là điều được các ông chồng cho biết họ rất muốn vợ áp dụng với mình mỗi khi gần gũi. Hãy bằng một cử chỉ thật nhẹ nhàng, cảm giác ngọt ngào là điều cả hai cùng dễ dàng cảm nhận.


11 – Hãy cùng nhau ân ái khi tóc ướt, điều này đem lại cảm giác mới mẻ cho cả hai. Nếu thích, hai vợ chồng có thể cùng tắm chung và đùa nghịch cùng bọt xà phòng.

12 -Thoa tinh dầu khắp người và massage cho nhau. Sau đó, hãy dùng mũi vờ đánh hơi hôn khắp cơ thể nhau.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *